14 Bach Dang street, Hai Chau district, Da Nang city

Ba Na Hills - Mountain Resort

Ba Na Hills - Mountain Resort
24 Feb

Ba Na Hills – Mountain Resort

Nằm cách Đà Nẵng 25 km về phía Tây Nam ở độ cao 1.487m so với mực nước biển, Bà Nà được xem là một “một ôn đới trong rừng nhiệt đới”bởi khí hậu mát mẻ quanh năm, trong ngày có thể tận hưởng được 4 mùa Xuân, Hạ, Thu, Đông.

Bà Nà có tuyến cáp treo đạt 2 kỷ lục Guiness thế giới: cáp treo một dây dài nhất thế giới (5.042,62m) và cáp treo có độ cao chênh lệch giữa ga trên và ga dưới lớn nhất thế giới (1.291,81 m), cùng chuỗi hệ thống khách sạn 137 phòng tiêu chuẩn 4 sao và dịch vụ nhà hàng đạt chuẩn sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu của khách du lịch khi đến thưởng ngoạn nơi đây. Ngày nay Bà Nà vẫn đang được đầu tư mở rộng để mang lại nhiều lựa chọn hấp dẫn hơn với du khách. Những khu biệt thự cũ của người Pháp tại đây được tái phục với tiêu chuẩn cao cấp.

Các khu giải trí thể thao trên cao, dịch vụ ẩm thực, trưng bày triển lãm văn hóa đang được thiết kế. Những điểm du lịch sinh thái, khám phá tự nhiên hoang sơ, cùng những ý tưởng mới lạ về một vùng rừng núi còn bí ẩn tiếp tục được định hình. Tất cả hứa hẹn một không gian biến đổi không ngừng, mới lạ hơn, độc đáo hơn, vẫy gọi du khách gần xa đến và bay lên, bay lên cao hơn cùng Bà Nà.

Một số điểm đến tiêu biểu tại Bà Nà:

Thác Tóc Tiên

Tàu hỏa leo núi

Vườn hoa Le Jardin D’Amour

Chùa Linh Ứng

Khu làng Pháp

Khu hầm rượu

Miếu Bà

Khu vui chơi giải trí trong nhà lớn nhất Việt Nam – Fantasy Park…

Bảo tàng sá

Leave a Reply